Vị Trí Dự án Sky View Plaza 360 Giải Phóng

Dự án Sky View Plaza sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Nam Thủ Đô, nơi có tốc độ đô thị hoá nhanh trong khu vực dân cư có trình độ dân trí cao, mạng lưới giao thông đồng bộ giúp cho cư dân có thể dễ dàng di chuyển đi lại một cách thuận tiện.

vị trí dự án chung cư sky view plaza

Tọa lạc trên khu đất có vị trí “Vàng” tại số 360 đường Giải Phóng, thuộc quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Nằm trong khu vực trung tâm kinh tế – văn hóa – hành chính lớn của Thủ đô, bởi vậy mà dự án Sky View Plaza may mắn thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ hiện đại đảm bảo di chuyển dễ dàng đến các địa điểm trong thành phố hay đi ra các tỉnh thành lân cận thông qua các tuyền đường như: Giải Phóng, Trường Chinh, vành đai 3 trên cao, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Định Công, Kim Đồng ….

liên kết vùng chung cư sky view plaza

Liên kết vùng tại chung cư Skyview Plaza

Không những vậy, cư dân tại nơi đây còn được hưởng liên kết vùng hoàn hảo với nhiều cơ quan công cộng, trung tâm văn hóa, giải trí lớn của Thủ đô:

  • Bến xe Giáp Bát: 0.5 km
  • Công viên Yên Sở: 1km
  • Bệnh viện Bạch Mai: 1.5 km
  • Đại học Xây Dựng: 1.6km
  • Đại học Bách Khoa: 1.5km
  • Hồ Linh Đàm:1km
  • Times City: 2km
  • Hồ Hoàn Kiếm: 4km

Chung cư Skyview Plaza nằm ngay tại địa chỉ 360 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội – tuyến đường huyết mạch phía Nam thành phố Hà Nội. Từ dự án, chỉ mất 20 phút để di chuyển tới hồ Hoàn Kiếm; cũng từ đây, người dân nhanh chóng di chuyển từ 5 – 10 phút đi xe tới Công Viên Thống nhất, hay Hồ Thiền Quang – đây vốn là các khu công viên, trung tâm vui chơi & tổ chức các hoạt động văn hóa lớn của thủ đô Hà Nội vào các dịp lễ lớn như: Bắn pháo hoa, “Count – Down”, các sự kiện văn hóa – chính trị, chương trình cho thiếu nhi….

liên kết vùng dự án sky view plaza 360 giải phóng

“Điện – Đường – Trường – Trạm” là 4 yếu tố giúp sản phẩm bất động sản thực sự “hot” & thu hút mối quan tâm của phần đông người dân chọn mua căn hộ, tổ ấm cho mình. Đối với Skyview Plaza, có thể nói “trạm” là một lợi thế phải kể đến đầu tiên khi mà chỉ khoảng 7 phút lái xe, từ dự án nhanh chóng tiếp cận tới các bệnh viện uy tín như: bệnh viện Bạch Mai – Việt Nhật, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Lão Khoa, bệnh việt Da Liễu Trung Ương ….

Yếu tố thứ 2 “trường” là lợi thế phải kể đến ngay khi nói về SkyviewPlaza. Bởi lẽ, từ dự án cũng chỉ khoảng 5-7 phút lái xe, các học sinh sinh viên có thể đến ngay được các trường học uy tín: trường tiểu học Lê Văn Tám, trường trung học phổ thông Thăng Long & đặc biệt là các trường đại học danh tiếng hàng đầu của đất nước: đại học Bách Khoa, đại học Kinh Tế, đại học Xây Dựng.

Một ngôi nhà sở hữu vị trí đẹp sẽ thuận lợi cả trăm bề. Bởi vậy quý khách hàng hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình một căn hộ 360 Giải Phóng ngay trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936.201.858

Vị Trí Dự án Sky View Plaza 360 Giải Phóng
5 (100%) 5 votes
0936 201 858